CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ KLS

Công Ty TNHH Thương mại và Đầu tư KLS được thành lập từ năm 2019. Công ty được thành lập với sứ mệnh là phân phối các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu tại Mỹ, châu Âu, châu Úc đến tay người tiêu dùng Việt Nam.
Từ đó, thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần vào công cuộc đổi mới tư duy khách hàng về tầm quan trọng của thực phẩm chức năng đối với sức khỏe.

Hiện nay, với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong thị trường thực phẩm chức năng (TPCN) thì vấn đề hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng cũng đang diễn ra phức tạp. Do đó, chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với “mức giá địa phương”.

Chúng tôi mong muốn rằng, sản phẩm của KLS sẽ có thể đến với mọi người tiêu dùng Việt Nam, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe cộng đồng.

Thông tin về sản phẩm KLS

KLS hội tụ các sản phẩm chất lượng hàng đầu từ những nhà sản xuất uy tín nhất thế giới, với đa dạng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ sản phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất thiết yếu đến thực phẩm giảm cân, hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, sinh lý hay hỗ trợ điều trị các vấn đề sức khỏe như tuần hoàn não, tiểu đường, xương khớp, gan, thận …

Tất cả các sản phẩm của KLS đều trải qua quy trình sản xuất khép kín với các quy định gắt gao từ khâu thu mua nguyên liệu thô đến quá trình sản xuất thành phẩm. Quy trình sản xuất tuân theo tiêu chuẩn cGMP – Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt và đạt chứng nhận an toàn thực phẩm. Đồng thời, các sản phẩm của KLS còn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe tại các nước sở tại, phải trải qua các cuộc kiểm tra định kỳ của địa phương.

Về cơ sở vật chất KLS có kho lưu giữ sản phẩm có sức chứa 120.000 feet nhằm đảm bảo đủ không gian để lưu giữ sản phẩm trong điều kiện tiêu chuẩn và đáp ứng nhu cầu của thị trường. Điều này cũng cho thấy quy mô rộng lớn cũng như mức tiêu thụ lớn trên thị trường trong nước cũng như thế giới.

Với những ưu điểm nổi bật riêng có, đặc biệt là chất lượng sản phẩm hàng đầu, KLS xứng đáng là người bạn đồng hành, chăm sóc sức khỏe cho gia đình và cộng đồng.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công Ty TNHH Thương mại và Đầu tư KLS

Địa chỉ: C22 ngõ 80 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@kls.com.vn

Điện thoại: 0366.116.516